Công thức làm nước ép bí đao giúp giảm cân với máy xay công suất lớn Shika
Nguyên liệu chuẩn bị làm nước ép bí đao:
- 400g bí đao- 1 thìa cà phê muối
- 3 thìa đường
- Máy xay công suất lớn, lưới lọc, ly thủy tinh.
Cách làm nước ép bí đao bằng máy xay công suất lớn:
- Bí đao sau khi mua về rửa sạch, gọt vỏ rồi dùng dao thái thành từng miếng nhỏ vừa miệng cối xay- Cho bí vào máy xay công suất lớn Shika xay nhuyễn đến khi hỗn hợp có độ sánh mịn thì dừng. Điều chỉnh chế độ xay phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất.
- Rót nước ép bí đao lọc bằng lưới lọc để nước ép được trong, không tồn tại cặn tăng độ hấp dẫn cho nước ép.
- Hòa muối và đường vào nước ép để tăng hương vị và dễ uống hơn. Lưu ý, bí đao có tính axit vì thế khi làm nước ép bí đao bạn không nên sử dụng bí sống nên luộc chín trước khi ép để tránh tình trạng gây tổn hại cho hệ tiêu hóa và đường ruột.
Công dụng của nước ép bí đao:
- Giảm cân hiệu quả- Giúp da trở nên tươi sáng và làm đẹp da
- Giải nhiệt, giải độc cơ thể
- Giải độc do ngộ độc thức ăn, nhưng sau 2 giờ mà bạn không thấy tiến triển nên đưa đến bệnh viện.
Bạn có thể kết hợp nước ép bí đao với nước dưa hấu, nước ép dứa khi uống cùng để tăng tính lạ vị hấp dẫn hơn. Chúc bạn có một buổi vào bếp thành công.
>> http://mayxaydaunanh.vn
Công thức làm nước ép bí đao giúp giảm cân với máy xay công suất lớn Shika
Reviewed by Unknown
on
01:10
Rating:
Không có nhận xét nào: