Bí quyết làm nước ép dâu tây với máy xay đậu nành kinh doanh Shika giải nhiệt cho cả nhà
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 700g dâu tây (nên chọn những trái tươi chín đỏ, không bị dập còn cuống và đài xanh, không nên chọn những trái còn xanh hoặc có đốm trắng)- 2 trái chanh tươi (nên chọn loại chanh có vỏ ngoài bóng để vắt được nhiều nước)
- 500ml nước lọc
- 50g đường (tùy vào khẩu vị bạn có thể cho thêm đường nhiều hay ít)
- 1 lát chanh tươi
- Dụng cụ: máy xay đậu nành kinh doanh Shika, ly thủy tinh và lưới lọc
Cách làm nước ép dâu tây:
- Dâu tây rửa sạch, dùng dao cắt bỏ phần cuống dâu và đài dâu, bổ đôi dâu cùng 500ml nước lọc cho vào máy xay đậu nành Shika. Điều chỉnh cấp độ xay từ 5 - 6 xay thật nhuyễn đến khi dâu tây hoàn toàn được xay nhuyễn bạn cho thêm nước cốt chanh vào để máy trộn đều hỗn hợp.- Rót nước ép dâu tây ra lưới lọc lọc bỏ phần cặn để nước ép được ngon và hấp dẫn hơn.
- Khuấy đường vào nước ép tùy theo khẩu vị của bạn và gia đình
Dâu tây chứ hàm lượng Vitamin C lớn giúp tăng cường miễn dịch, chống lão hóa, ngăn ngừa những tác hại của môi trường đến da. Giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể, giảm tình trạng béo phì.
>> mayxaydaunanh.vn
Bí quyết làm nước ép dâu tây với máy xay đậu nành kinh doanh Shika giải nhiệt cho cả nhà
Reviewed by Unknown
on
19:08
Rating:
Không có nhận xét nào: