Cách làm nước ép cà chua bằng máy xay sinh tố công suất lớn Shika


Nước ép cà chua với thành phần Vitamin C dồi dào giúp giảm lượng cholesterol trong cơ thể, kháng viêm, bổ sung năng lượng, giúp làm đẹp da và giữ dáng hiệu quả. Chỉ với nguyên liệu đơn giản cùng một vài bước chuẩn bị bạn đã có thể tự tay làm nên ly nước ép cà chua thanh mát cho ngày hè với cách làm nước ép cà chua bằng máy xay sinh tố công suất lớn Shika đơn giản bên dưới.


Nguyên liệu:

- 900 g cà chua tươi
- Muối, đường
- Máy xay sinh tố
- Rây lọc cặn
- Dụng cụ : máy xay sinh tố công suất lớn Shika, lưới lọc

Cách làm:

- Cá chua rửa sạch để ráo nước dùng dao cắt làm 4 miếng cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn
- Khi hỗn hợp có độ sánh mịn thì bạn tiếp tục cho muối và đường vào xay nhuyễn cùng.
- Dùng lưới lọc lọc qua nước ép cà chua để không còn cặn hay hạt cà chua sót lại.
- Rót nước ép cà chua ra ly thủy tinh, cho thêm đá viên vào thưởng thức



Một số công dụng của nước ép cà chua:

- Ăn nhiều cà chua và các chế phẩm từ cà chua giúp ngừa bệnh quáng gà, cải thiện thị lực nhờ vitamin A và C dồi dào
- Hàm lượng lycopene rất cao trong cà chua cùng các hợp chất chống oxi hóa mạnh mẽ giúp ngăn ngừa các tế bào phát triển ung thư.
- Các chất chống oxi hóa trong cà chua giúp bảo vệ thành mạch, đồng thời cà chua chứa ít carbohydrate có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
- Vitamin K và Canxi có trong cà chua giúp hệ cơ và xương phát triển
- Thành phần chất xơ dồi dao, chứa ít chất béo nên cà chua là thực phẩm thích hợp cho nhu cầu giảm cân của các chị em phụ nữ
Nguồn : mayxaydaunanh.vn
Cách làm nước ép cà chua bằng máy xay sinh tố công suất lớn Shika Cách làm nước ép cà chua bằng máy xay sinh tố công suất lớn Shika Reviewed by Unknown on 21:54 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.